Cach chuyen tien tu trung quoc ve viet nam

Chuyển đổi Nhân dân tệ Trung Quốc sang đồng Việt Nam. Chuyển đổi tiền trong Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) và Việt Nam Đồng (VND) sử dụng tỷ giá hối đoái mới nhất

20 Tháng 4 :

1 Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) = 3454.81 Việt Nam Đồng (VND)

10 Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) = 34548.05 Việt Nam Đồng (VND)

Bạn ở Trung Quốc bạn muốn chuyển tiền về cho người nhà nhưng bạn ngại ra ngân hàng bởi nhiều lý do khác nhau thì bạn có thể tìm tới những địa chỉ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để thực hiện các giao dịch. Ở nhưng địa chỉ như vậy quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí cũng như kho phải lo về rủi ro.

Chuyển tiền trung quốc, chuyen tien trung quoc

Thực trạng chuyển tiền quốc tế dịp lễ

Dịp lễ là thời điểm bận rộn nhất với tất cả mọi người đặc biệt là hệ thống ngân hàng, tại Châu Á, lịch nghỉ dịp lễ thường kéo dài khá lâu, vì vậy, mọi người thường lựa chọn thời điểm trước dịp lễ để thực hiện các giao dịch, rút, chuyển tiền.

Tình trạng ứ đọng giao dịch quốc tế tại ngân hàng

Việc thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng thường khá phức tạp về vấn đề giấy tờ đặc biệt là với người ngoại quốc như các lao động Việt Nam. Bạn phải chứng minh khoản tiền là hợp pháp cũng như lý do mà bạn chuyển khoản tiền này là gì và bạn cần phải xác nhận các thông tin cá nhân khác. Với những người bận rộn thì việc này khá mất công và tốn thời gian ở mỗi lần chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Lợi dụng điều này, nhiều đối tượng đã tiếp cận các lao động và giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam với giá vô cùng rẻ, cũng như thủ tục vô cùng đơn giản, lợi dụng sự cả tin hòng chiếm đoạt tài sản của người lao động.

Tham khảo: Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nào?

Cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn

Có khá nhiều dịch vụ chuyen tien tu trung quoc ve viet nam an toàn như Western Union, gửi người thân hay các dịch vụ chuyển tiền giá rẻ nhưng bạn cần tuyệt đối chú ý khi tìm được địa chỉ chuyển tiền uy tín tránh bị lừa hòng chiếm đoạt tài sản và gây nguy hiểm cho khách hàng.

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế khá phổ biến tại nhiều quốc gia bởi sự tiện dụng và an toàn của nó. Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ giao dịch của Western Union để giao dịch tại bất cứ đâu trên thế giới tuy nhiên, phí giao dịch của dịch vụ này khá cao nên thường khá hạn chế với các lao động phổ thông tại nước ngoài.

Dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn

Gửi người thân được xem là hình thức khá an toàn và bạn cũng không mất phí giao dịch để chuyển tiền về nước, tuy nhiên, nó không phù hợp với những người cần chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam gấp vì cần phụ thuộc vào việc đi lại của người mà bạn nhờ mang tiền về nước.

Các dịch vụ chuyển tiền nhanh giá rẻ được xem là sự lựa chọn hàng đầu đặc biệt là trong thời điểm hiện tại. Nó đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn, chính xác và nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam.

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên

Luôn là sự lựa chọn số 1 của người lao động và thương nhân có nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bởi sự uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Trang Nguyên luôn cam kết:

  • 1 mức phí cố định, cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.
  • Đầy đủ hóa đơn và thông tin cần thiết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Gửi mail đầy đủ giúp khách hàng theo dõi tốt nhất quá trình giao dịch.
  • Cam kết chuyển đúng số tiền, tạo niềm tin cho khách hàng.

Với thâm niên hơn 15 năm trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với khách hàng. Bởi vì thế nếu quý khách là người mới. Các bạn có thể tìm hiểu chúng tôi qua các khách hàng đã từng giao dịch với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng khi khách hàng muốn chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyen

CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Hotpne: 0915550909 - 0918.599.826 – Ms.Trang

E-mail: trang8409@gmail.com

http://chuyentientrungquoc.com.vn

Mạng xã hội:

Twitter chuyển tiền trung quốc

Facebook chuyển tiền trung quốc

Pinterest chuyển tiền trung quốc

Blogspot chuyển tiền trung quốc

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of Wu-World.com to add comments!

Join Wu-World.com

Social Networks

WU RADIO MOBILE APP

 

© 2019   Created by Wu-Tang Management and Wu-Tang Clan. Copyright 2018 An Official Wu-Tang site.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service